Tin tức sự kiện

Gói dịch vụ mua hàng Taobao lẻ giá cước cực rẻ 2023

 • 348 lượt xem

Giới thiệu về mua hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc là một dịch vụ cho phép khách hàng ở nước ngoài mua hàng từ các nhà cung cấp Trung Quốc. Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Tìm kiếm sản phẩm: Truy cập vào các trang web thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Alibaba, JD.com để tìm kiếm sản phẩm mong muốn.

 2. Lựa chọn sản phẩm: Khi đã tìm thấy sản phẩm, kiểm tra thông tin, giá cả và đánh giá của sản phẩm. Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

 3. Liên hệ với dịch vụ mua hàng: Nếu bạn không thể tự mua hàng hoặc giao tiếp bằng tiếng Trung, bạn có thể liên hệ với dịch vụ mua hàng Trung Quốc thông qua trang web hoặc ứng dụng di động. Họ có thể hỗ trợ bạn trong việc mua hàng, đàm phán giá cả, kiểm tra chất lượng sản phẩm và vận chuyển hàng hóa.

 4. Thanh toán: Sau khi xác nhận đơn hàng, bạn sẽ nhận được thông tin về phương thức thanh toán. Thông thường, bạn có thể sử dụng các hình thức thanh toán phổ biến như thẻ tín dụng, PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng.

 5. Vận chuyển và giao hàng: Sau khi thanh toán xong, sản phẩm sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc đến địa chỉ của bạn. Thời gian vận chuyển và phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào phương thức vận chuyển bạn lựa chọn.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc là một cách tiện lợi để mua hàng từ Trung Quốc và khám phá các sản phẩm độc đáo và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nên chú ý kiểm tra chất lượng sản phẩm và đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với nhà cung cấp đáng tin cậy. Sau đây, mình xin giới thiệu một đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng cực kỳ uy tín an toàn và rất là rẻ cho các khách hàng có nhu cầu mua hàng lẻ:

DỊCH VỤ MUA HÀNG TRUNG QUỐC MẠNH HÙNG (MẠNH HÙNG EXPRESS) với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thương mại xuyên biên giới. Mạnh Hùng Express tạo ra rất nhiều loại dịch vụ giúp người mua tại VN dễ dàng mua một sản phẩm bất kỳ tại nước ngoài. Trong những năm gần đây, nhờ vị thế là công xưởng thế giới và sự phát triển về thương mại điện tử mà các sản phẩm đến từ Trung Quốc được rất nhiều người trên toàn cầu quan tâm. Tuy nhiên, để mua một sản phẩm từ Trung Quốc và gửi về Việt Nam thì người mua có thể gặp nhiều khó khăn như rào cản về ngôn ngữ, chi phí, rủi ro về sản phẩm-nhà cung cấp-thanh toán là rất cao, chưa kể đến khâu vận chuyển...(Dù bạn có biết được cách mua hàng và gửi hàng về Việt Nam thì vấn đề rủi ro vẫn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào). Để có thể yên tâm mua hàng mà không phải lo về rủi ro, chi phí cũng như chất lượng sản phẩm, mọi người có thể sử dịch vụ mua hàng của Mạnh Hùng Express.


Quyền lợi khi sử dịch vụ mua hàng của Mạnh Hùng Express:

 1. Dễ dàng tiếp cần nguồn hàng
 2. Tiết kiệm chi phí
 3. Thanh toán dễ dàng không rủi ro
 4. Được đảm bảo về chất lượng sản phẩm
 5. Vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm
 6. Nhiều ưu đãi, nhiều hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng phát triển
 7. Đặc biệt, các bạn trẻ khởi nghiệp sẽ được hỗ trợ đào tạo và định hướng phát triển trong tương lai.

Cách thức hoạt động của dịch vụ mua hàng Mạnh Hùng Express:

 1. Đăng ký tài khoản: Bạn cần đăng ký tài khoản trên trang web www.manhhungexpress.com để bắt đầu sử dụng dịch vụ.
 2. Tìm kiếm sản phẩm: Sử dụng các công cụ tìm kiếm trên trang web của dịch vụ để tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua.
 3. Đặt hàng: Sau khi tìm kiếm được sản phẩm, bạn cần đặt hàng thông qua trang web www.manhhungexpress hoặc shopchung.com.
 4. Thanh toán: Khi đặt hàng thành công, bạn cần thanh toán cho đơn hàng của mình theo hướng dẫn trên trang web
 5. Vận chuyển: Sau khi thanh toán thành công, Mạnh Hùng Express sẽ tiến hành quản lý và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đến địa chỉ của bạn.

HIỆN TẠI MẠNH HÙNG EXPRESS ĐANG CÓ GÓI DỊCH VỤ MUA HÀNG TAOBAO.COM, GIÁ RẺ DÀNH CHO KHÁCH MUA LẺ. Mời bạn tham khảo bảng giá ở bên dưới: